XƯỞNG ĐIÊU KHẮC NGỌC PHÁT UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM VÀ ĐÀ NẴNG

 24/11/2023  0  Bình luận

Hiện nay có không ít cơ sở đảm nhận điêu khắc tượng Phật đa dạng chủng loại, hình thức khác nhau. Tuy nhiên để chọn được cho mình một địa chỉ đủ uy tín, đủ năng lực để tạo ra những bức tượng Phật thật sự chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn những thông tin xoay quanh xưởng điêu khắc tượng Phật cũng như địa chỉ nào chuyên điêu khắc tượng Phật, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nói về nghệ thuật điêu khắc tượng Phật Việt Nam thì có từ thế kỷ 3 TCN. Phật giáo du nhập vào nước ta đã góp phần tạo nên nét đặc sắc văn hóa dân tộc, trong đời sống văn hóa tâm linh đặc biệt đối với Đạo Phật, hệ thống tượng thờ đóng một vai trò quan trọng.  Bởi Đạo Phật lấy tư tưởng từ bi, vô ngã và vị tha làm kim chỉ nam trong cuộc sống. Chính vì vậy mà Phật Giáo được rất đông đảo người dân đón nhận và đưa vào cuộc sống như một món quà tinh thần, tại các cơ sở thờ tự liên quan đến đạo phật, các công trình Điêu khắc tượng Phật, nghệ thuật kiến trúc trong đạo Phật như: nghệ thuật chân dung tượng Phật, nghệ thuật phù điêu Phật giáo, các bàn thờ đá kinh chú trong Đạo Phật… Đây đều là những sản phẩm mang ý nghĩa Tôn Giáo, thể hiện chiều sâu văn hóa, sự điêu khắc khéo léo của các nghệ nhân và tấm lòng tôn kính của người Việt đối với Đức Phật.

Cùng hiểu được mong muốn của khách hàng chúng tôi mang đến những bức tượng Phật được điêu khắc chất lượng, xứng đáng là những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật thuần Việt. Đáp ứng những nhu cầu khác nhau về sản phẩm tượng Phật.

Là một trong những cơ sở điêu khắc đá lâu đời và uy tín đã thực hiện nhiều các dự án nhỏ đến lớn. Với sự nhiệt huyết cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi gặt hái được nhiều thành quả và sự tín nhiệm của khách hàng các quý Phật Tử, các quý Sư Thầy… cả trong nước và ngoài nước. Cơ sở nơi điêu khắc TƯỢNG PHẬT NGỌC PHÁT hiện đang nhận điêu khắc các tượng Phật, nghệ thuật Phật Giáo, nghệ thuật phù điêu, tượng Phật chân dung… theo nguyện vọng riêng của khách hàng với đầy đủ kích thước khác nhau.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, hoàn thành vô số mẫu tượng phật đẹp cho các công trình khác nhau và mang đến khách hàng sự hài lòng. Ngọc Phát chúng tôi tự tin là một trong những Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá tự nhiên - Giá gốc tại xưởng uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

👉 Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá tự nhiên, Tượng Chân Dung, Tượng Voi, Sư Tử, Kỳ Lân. Và các Công trình làm từ Đá nguyên khối. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế. Nhận điêu khắc chế tác theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết, không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề.

✔️ Tác phẩm được tôn tạo đầy tâm huyết từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có duyên lành với Phật Pháp.

✔️ Các sản phẩm điêu khắc và tượng đá với giá cả hợp lí, phải chăng, giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

✔️ Hỗ trợ Giao hàng nhanh chóng, toàn Quốc và Quốc Tế, đảm bảo, an toàn thuận tiện.

✔️ Thiết kế, điêu khắc sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu.

✔️ Cam kết tượng đá nguyên khối, tự nhiên, không ghép rời, bảo hành lên tới 15 năm.

(Lưu ý: Sản Phẩm Đá Mỹ Nghệ Được nhận đặt theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng và đầy đủ kích thước khác nhau, chất liệu đá khác nhau)

TƯỢNG PHẬT NGỌC PHÁT LÀ CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG, VÀ HIỆN TẠI 3A VÕ VĂN KIỆT là vườn tượng trưng bày các tác phẩm Mỹ Thuật Phật Giáo. Ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tâm linh Phật giáo của người Việt, bạn có thể ghé đến 1 trong những khu trưng bày Tượng Phật Đá tại Sài Gòn TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT, tại đây luôn có những tượng Phật đẹp được điêu khắc tỉ mỉ, đường nét sắc sảo tôn lên được những thần thái oai nghiêm nhưng cũng vô cùng từ bi của Đức Phật và các Ngài Đức Bồ Tát.

Một số tác phẩm tượng Phật Thích Ca tiêu biểu, nhiều hình dáng và ý nghĩa được điêu khắc và trưng bày tại Xưởng điêu khắc Tượng Ngọc Phát như: 

 - Phật Bổn Sư Thích Ca ban phước

 - Phật Bổn Sư Thích Ca Ngồi toạ thiền

 - Phật Bổn Sư Thích Ca đi khất thực 

 - Phật Bổn Sư Thích Ca đản sanh

Xưởng còn có tiêu biểu 33 Ứng Hoá Thân của Bồ Tát Quán Thế Âm. Các Tượng Bồ Tát nổi bật và nhiều người kính trọng như: 

- Bồ Tát Quán Thế Âm

- Bồ Tát Quán Tự Tại

- Bồ Tát Địa Tạng

- Bồ Tát Cưỡi Rồng

Ngoài ra, bộ 18 Vị La Hán vô cùng tiêu biểu với đường nét sắc xảo, dung maọ oai nghi hùng dũng và chất liệu đá sáng, rõ, sắc nét như:

- Tiêu Diện - Hộ Pháp

- Các vị như Hàn Long La Hán, Toạ Lộc La Hán, Khai Tâm La Hán, Tĩnh Toạ La Hán, Tiểu Sư Lan Hán, Kháng Môn La Hán,..

Xưởng Điêu khắc TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT chuyên điêu khắc và tôn tạo tượng đá mỹ nghệ bằng đá tự nhiên, với mẫu mã đa dạng và nhận điêu khắc theo yêu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng lựa chọn được loại tượng Phật với chất liệu, màu sắc ưng ý nhất, từ đó tiến hành đưa vào điêu khắc theo yêu cầu.

 

 

 

----

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 097 6868 689

                   (Mrs.Quý) 0964 443 339

Viết bình luận của bạn:
icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: