Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát Cưỡi Voi bằng đá trắng xám tự nhiên nguyên khối

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: TPPHBT1
Liên hệ
🍁 Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng Xám Tự Nhiên

🍁 Kích thước: Cao 1m65 - Ngang 1m60 - Sâu 60cm

🍁 Màu sắc: Trắng Xám

2 Vị Phật Phổ Hiền và Văn Thù là hai đại Bồ tát được nói đến nhiều trong kinh Hoa Nghiêm. Nếu như Quán Thế Âm và Đại Thế Chí là hai bậc Đại Bi, Đại Dũng thì Phổ Hiền là Đại Hạnh và Văn Thù là Đại Trí.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát được biết đến là vì Bồ tát đại diện cho niềm vui, sự tự do và cộng đồng. Từ “Phổ” mang ý nghĩa là phổ quát, còn “hiền” nói đến đức hạnh vĩ đại của vị Bồ Tát này. Bồ Tát Phổ Hiền luôn mở rộng lòng từ bi của mình đến với tất cả các chúng sinh.

Bồ tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Bồ Tát Phổ Hiền được miêu tả là hiện thân của tất cả những công đức và thực hành tâm linh. Đây là một trong những điều không thể thiếu trong việc đạt được Phật quả. Ngài là một trong Bát Đại Bồ Tát của Phật Giáo Đại Thừa. Bồ Tát Phổ Hiền và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Phổ Hiền sẽ cưỡi voi trắng đứng thị giả phía bên phải, còn Bồ Tát Văn Thù sẽ cưỡi sử tử đứng thị giả ở phía bên trái.

Biểu tượng của Bồ Tát Phổ Hiền chính là ngọc như ý hoa sen. Ngài thường được miêu tả ngôi trên lưng voi trắng có đến 6 chiếc ngà và xuất hiện. Những chiếc ngà này tượng trưng cho sức mạnh chiến thắng của sáu giác quan. Ngoài ra, đây cũng là 6 hoàn thiện để đạt được đến sự giác ngộ đầy đủ, để đem lại những lợi ích đến cho chúng sinh.

Tùy khí của ngài chính là viên bảo châu mà ngài thường cần ở tay trái. Hoặc tay phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu. Khi bắt ấn giáo hóa, ngón cái và ngón trỏ chạm nhau thành hình tam giác.

---------

☘️☘️☘️ TƯỢNG PHẬT PHỔ HIỀN BỒ TÁT BẰNG ĐÁ  
☘️ Kích thước: cao 1m7 - Điêu khắc chế tác theo yêu cầu 
☘️ Chất liệu đá: đá sa thạch xám tự nhiên nguyên khối
☘️ Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát: chuyên điêu khắc - chế tác tôn tạo Tượng Phật bằng đá, Linh Vật, Sản Phẩm Mỹ Nghệ và các công trình bằng đá...

Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá tự nhiên - Giá gốc tại xưởng tại Sài Gòn

👉 Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá tự nhiên, Tượng Chân Dung, Tượng Voi, Sư Tử, Kỳ Lân. Và các Công trình làm từ Đá nguyên khối. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế. Nhận điêu khắc chế tác theo yêu cầu.

✔️ Tác phẩm được tôn tạo đầy tâm huyết từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có duyên lành với Phật Pháp.

✔️ Các sản phẩm điêu khắc và tượng đá với giá cả hợp lí, phải chăng, giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

✔️ Hỗ trợ Giao hàng nhanh chóng, toàn Quốc và Quốc Tế, đảm bảo, an toàn thuận tiện.

✔️ Thiết kế, điêu khắc sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu.

✔️ Cam kết tượng đá nguyên khối, tự nhiên, không ghép rời, bảo hành lên tới 15 năm.

(Lưu ý: Sản Phẩm Đá Mỹ Nghệ Được nhận đặt theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng và đầy đủ kích thước khác nhau, chất liệu đá khác nhau)

-----------
Đến với Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát có thể chiêm ngắm và tham khảo trước những mẫu Tượng Đá có sẵn tại khu trưng bày Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát chúng tôi.
Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu về kích thước mẫu và các chất liệu đá khác nhau…

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp hoặc ghé tham quan thực tế để được tư vấn giải đáp rõ hơn về chi tiết sản phẩm tại: 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 097 6868 689

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: