TƯỢNG PHẬT THÍCH CA ĐÁ XANH ẤN ĐỘ 1M2

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: TPTC12
Liên hệ

Kích thước: 1m2 

Chất liệu: Đá Xanh ẤN ĐỘ nguyên khối

Màu sắc: Xanh

𝐏𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐂𝐚 𝐌𝐚̂𝐮 𝐍𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐚𝐢? 

Phật Thích Ca Mâu Ni hay còn được gọi là Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật – một Vị Phật có thật, từng sống trên trái đất này. Phật Thích Ca Mâu Ni sinh năm 624 TCN (âm lịch), cụ thể là ngày 8/4.

Ngài có xuất thân là Hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm, con của vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya vương quốc Thích Ca (thuộc Ấn Độ ngày nay).

Ngài là một trong những vị Phật có công rất lớn trong việc đặt nền móng và sáng lập nên Phật giáo ngày nay. Ngài còn được biết đến là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài đi vào cõi Ta Bà để giác ngộ và khai mở ánh sáng đạo vàng cho nhân loại.

Mỗi khi nhìn vào tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, tâm hồn người Phật tử lại hướng thiện hơn, hết lòng sửa đổi bản thân, tích cực hành thiện, tham lành tránh dữ, sống có ích cho xã hội , tốt đời đẹp đạo.

TƯỢNG BỔN SƯ THÍCH CA ĐÁ SA THẠCH XANH ẤN ĐỘ

Đá xanh Ấn Độ là chất liệu đá tự nhiên mang một vẻ đẹp tuyệt mỹ rất riêng mà không thể tìm thấy ở loại đá khác. Cũng chính nhờ tính thẩm mỹ vô cùng độc đáo này mà đá xanh Ấn Độ được ứng dụng nhiều trong đời sống, đặc biệt là nghệ thuật điêu khắc tượng Phật.

Đá xanh Ấn Độ có đặc tính tự nhiên vô cùng vững chắc, độ bền vượt trội, độ bóng cao, tính thẩm mỹ không phải bàn cãi, rất dễ vệ sinh lau chùi, ít bị bụi bẩn bám lên; và có sức chịu đựng với những biến chuyển của thời gian và thời tiết, khí hậu đáng kinh ngạc.

Loại đá này được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ về Việt Nam. Ngoài đá xanh Ấn Độ, loại đá này còn có nhiều tên gọi khác như đá granite xanh Ấn Độ hay đá hoa cương xanh Ấn Độ.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ XANH ẤN ĐỘ LÀ SỰ KẾT HỢP MANG LẠI HIỆU QUẢ THẨM MỸ RẤT CAO, TÔN LÊN ĐƯỜNG NÉT CỦA ĐỨC PHẬT MỘT CÁCH RÕ RÀNG, OAI NGHI, TỪ BỊ VÀ CŨNG VÔ CÙNG THU HÚT.

-------------

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 097 6868 689

                   (Mrs.Quý) 0964 443 339

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: