TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: PADĐ2
Liên hệ

Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng Xám Tự Nhiên

Kích thước: Cao 2m2

Màu sắc: Trắng Xám

 


☘️☘️☘️ TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI
☘️ Kích thước: cao 2m2 - Điêu khắc chế tác theo yêu cầu 
☘️ Chất liệu đá: đá cẩm thạch trắng xám tự nhiên nguyên khối
☘️ Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát: chuyên điêu khắc - chế tác tôn tạo Tượng Phật bằng đá, Linh Vật, Sản Phẩm Mỹ Nghệ và các công trình bằng đá...

Đức Phật A Di Đà là ai?

Là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của ngài có nghĩa là Vô lượng thọ, Vô lượng quang (hào quang trí tuệ chiếu khắp các thế giới), Vô lượng công đức. Ngài xuất hiện trước đức Thích Ca rất lâu.

Người phát ra 48 lời nguyện cứu độ chúng sinh, trong đó có đại nguyện rằng sau khi tu thành Phật sẽ tịnh hoá một thế giới và biến nó thành một trong những vương quốc thanh tịnh và đẹp đẽ nhất, chúng sinh nào hướng niệm đến ngài sẽ được tiếp dẫn để vãng sinh ở đó. Sau này ngài hoàn thành đại nguyện và thành Phật A Di Đà. Thế giới tịnh hóa của ngài thường được Phật tử hình dung là chốn Tây phương cực lạc.

Trong các ngôi chùa, bạn có thể nhận ra tượng Phật A Di Đà qua các đặc điểm sau: Trên trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ.

Phật A Di Đà có thể ở tư thế đứng, tay phải đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước; trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.

Một cách phân biệt rõ ràng nhất là Phật A Di Đà trước ngực có chữ Vạn. 

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: