TƯỢNG BỔN SƯ THÍCH CA NGỒI BẰNG ĐÁ SA THẠCH

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: TTC11
Liên hệ

Kích thước: 1m

Chất liệu: Đá Sa Thạch nguyên khối tự nhiên

Màu sắc: Xám

𝐏𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐂𝐚 𝐌𝐚̂𝐮 𝐍𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐚𝐢? 𝐕𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐂𝐚 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚́𝐧𝐠, 𝐭𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 đ𝐚́ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐥𝐨̛́𝐧

Phật Thích Ca Mâu Ni hay còn được gọi là Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật – một Vị Phật có thật, từng sống trên trái đất này. Phật Thích Ca Mâu Ni sinh năm 624 TCN (âm lịch), cụ thể là ngày 8/4.

Ngài có xuất thân là Hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm, con của vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya vương quốc Thích Ca (thuộc Ấn Độ ngày nay).

Ngài là một trong những vị Phật có công rất lớn trong việc đặt nền móng và sáng lập nên Phật giáo ngày nay. Ngài còn được biết đến là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài đi vào cõi Ta Bà để giác ngộ và khai mở ánh sáng đạo vàng cho nhân loại.

ĐÁ SA THẠCH LÀ GÌ?

Đá Sa Thạch hay còn gọi là Đá cát kết là một loại đá tự nhiên được hình thành từ quá trình lắng đọng của các hạt cát và vật liệu khoáng chất khác. Đá cát kết có tính chất bền vững và thường được sử dụng trong xây dựng và trang trí. Nó có đặc tính không bị phân hủy bởi môi trường nước mặn và có khả năng chống lại sự xuống cấp do thời gian. Chất liệu đá Sa Thạch giúp tượng Phật Bổn Sư Thích Ca có một vẻ đẹp đặc biệt, phù hợp với những ai yêu thích sự kết hợp giữa truyền thống và độc đáo.

Đá Sa Thạch có độ cứng và độ bền cao, cho phép điêu khắc những chi tiết tinh xảo và duy trì hình dạng tượng trong thời gian dài. Đá cát kết có khả năng chịu đựng thời tiết tốt, bao gồm nhiệt độ cao, thấp, độ ẩm, và tác động của mưa, nắng. Do đó, các tác phẩm điêu khắc bằng đá cát kết thường có tuổi thọ cao và phù hợp để trưng bày ngoài trời.

☘️☘️☘️ TƯỢNG PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA BẰNG ĐÁ SA THẠCH 
☘️ Kích thước: cao 1m - Điêu khắc chế tác theo yêu cầu 
☘️ Chất liệu đá: đá sa thạch tự nhiên nguyên khối
☘️ Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát: chuyên điêu khắc - chế tác tôn tạo Tượng Phật bằng đá, Linh Vật, Sản Phẩm Mỹ Nghệ và các công trình bằng đá...

Mua tượng Phật đá ở đâu?
Đến với Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát có thể chiêm ngắm và tham khảo trước những mẫu Tượng Đá có sẵn tại khu trưng bày Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát chúng tôi.
Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu về kích thước mẫu và các chất liệu đá khác nhau…

----

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 097 6868 689

                   (Mrs.Quý) 0964 443 339

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: