THỈNH TƯỢNG QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT Ở ĐÂU? 20+ Mẫu Tượng QUAN ÂM Đẹp

 06/10/2023  0  Bình luận

Quán Thế Âm là một vị Bồ-tát hiện thân cho lòng từ bi của tất cả chư Phật. Được miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau, cả thân nam lẫn thân nữ, Quán Thế Âm là một trong những vị Bồ-tát được tôn kính thờ phụng rộng rãi nhất trong Phật giáo Đại thừa, cũng như không chính thức trong Phật giáo Nguyên thủy.

Quán Thế Âm có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian. Theo Phẩm Phổ môn trong Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, sở dĩ ngài mang tên gọi như vậy là do hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, ngài liền quán xét âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ách.  

Chính vì tấm lòng từ bi vô biên như vậy nên Người thường được các chúng sanh coi giống như là mẹ, là bà luôn ôm ấp, yêu thương đứa con của mình. Quan Âm Bồ Tát cũng có nhiều tên gọi khác nhau như: Phật Bà Quan Âm, Quan Thế Âm Bồ Tát, Mẹ Quan Âm, Phật Bà nghìn mắt nghìn tay,... Còn rất nhiều tên gọi khác nhau nữa nhưng chung quy tên thường được gọi nhiều nhất là Quan Âm Bồ Tát hay Quán Thế Âm Bồ Tát. Danh hiệu của người thường được các chúng sanh niệm "Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn"

Và vì thế thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu cũng được rất nhiều người quan tâm. Và đây là nơi các bạn có thể ghé đến tham quan, chiêm ngưỡng và thỉnh tượng Quan Âm đẹp tại TPHCM 👇👇

Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật Đá tự nhiên NGỌC PHÁT - Giá gốc tại xưởng tại Sài Gòn

👉 Cơ sở điêu khắc Tượng Phật bằng đá tự nhiên, Tượng Chân Dung, Tượng Voi, Sư Tử, Kỳ Lân. Và các Công trình làm từ Đá nguyên khối. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt toàn quốc và quốc tế. Nhận điêu khắc chế tác theo yêu cầu.

✔️ Tác phẩm được tôn tạo đầy tâm huyết từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có duyên lành với Phật Pháp.

✔️ Các sản phẩm điêu khắc và tượng đá với giá cả hợp lí, phải chăng, giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

✔️ Hỗ trợ Giao hàng nhanh chóng, toàn Quốc và Quốc Tế, đảm bảo, an toàn thuận tiện.

✔️ Thiết kế, điêu khắc sản xuất theo mẫu, theo yêu cầu.

✔️ Cam kết tượng đá nguyên khối, tự nhiên, không ghép rời, bảo hành lên tới 15 năm.

(Lưu ý: Sản Phẩm Đá Mỹ Nghệ Được nhận đặt theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng và đầy đủ kích thước khác nhau, chất liệu đá khác nhau)

-----------

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc ghé tham quan thực tế để được tư vấn giải đáp rõ hơn về chi tiết tại Vườn Tượng: 3A Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP HCM.

Hotline/Zalo: 097 6868 689

Website: www.Tuongphatngocphat.com

               www.Damynghengocphat.com

VÀ DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG 20+ MẪU TƯỢNG QUAN THẾ ÂM ĐẸP MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO QUA:

 

 

 

 

-----

www.tuongphatngocphat.com
Chuyên:
Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật
ĐỊA CHỈ:
VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM
CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM
Viết bình luận của bạn:
icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: