CẶP TỲ HƯU BẠCH NGỌC

Thương hiệu: NGỌC PHÁT _ ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: TH2
Liên hệ
Đang cập nhật

Tỳ Hưu Bạch Ngọc, linh vật khai vận, giúp chiêu tài lộc, một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân. Bên cạnh đó còn có công dụng cho đường công danh, giữ của cải không bị mất, được sự giúp đỡ của quý nhân.

Sử dụng Tỳ Hưu Bạch Ngọc trang sức sẽ tăng thêm vẻ đẹp thanh tao cho người dùng, lại còn tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tốt cho trẻ hóa làn da. Đối với phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọc là vật tâm linh được coi trọng, thời xưa chỉ có các vị vua chúa mới được sử dụng mà thôi.

Hơn nữa bên trong Tỳ Hưu Bạch Ngọc chứa nguồn năng lượng đặc biệt, do là loại đá tự nhiên, được hấp thụ linh khí từ đất trời và hội tụ qua hàng ngàn năm thay đổi của môi trường, nên phần cát khí ở bên trong có khả năng khai thông trí tuệ, tạo sự tự tin cho người sử dụng, đồng thời kích thích vào hệ tuần hoàn và tiêu hóa, giúp đầu óc được tỉnh táo và minh mẫn.

Tỳ Hưu Bạch Ngọc đúng phong thủy thì bạn cần phải chú ý một số chi tiết, phần miệng phải rộng để thu hút được của cải mạnh mẽ hơn, phần bụng phải to để của cải đi vào được giữ lại nhiều hơn, phần phía đuôi có thêm một sợi dây dùng để chiêu tài kết nhằm tăng thêm sức lực chiêu tài cho linh vật.

CHUYÊN

  • CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  • CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ...

Điện thoại: (Mr.Quảng) 090707 4568

ĐỊA CHỈ:
CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM
CHI NHÁNH 2: D20/533 NGUYỄN VĂN LINH - ẤP 4 - XÃ PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH - HCM
icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: