TƯỢNG RỒNG ĐÁ

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: (Đang cập nhật...)
Liên hệ

Kích thước: Chiều dài 1m2 x cao 60cm

Chất liệu: đá trắng xám

Nhận sản xuất theo mọi kích thước

Rồng đá là một con vật linh thiêng đứng đầu và mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó có thể hô mưa gọi gió, giúp cho mùa màng bội thu. Vậy nên, tượng Rồng đá thường được đặt tại những vị trí trang trọng, linh thiêng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. 

-  Biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

-  Biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.

-  Rồng đá mang lại tài lộc cho gia đình: Bày trí rồng đá trong nhà sẽ mang lại cho gia đình một nguồn sinh khí mạnh mẽ. Đặc biệt với gia đình kinh doanhgiúp mang tài lộc, tiền tài đến với gia đình đó.

-  Rồng đá có tác dụng xua tan những khí xấu, giải trừ kẻ tiểu nhân. Nếu đặt tượng rồng đá ở nhà thì kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây chuyện.

-  Có ý nghĩa gia tăng quyền uy cho gia chủ: Bày trí con rồng đá còn có ý nghĩa gia tăng quyền lực, củng cố quyền uy, chống lại những lời gièm pha.

-  Rồng đá biểu hiện cho sự may mắn trong tình duyên và hôn nhân.

-  Ngoài ra, Rồng còn là một linh vật may mắn cho phụ nữ độc thân: Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, phụ nữ sống độc thân một mình sẽ tạo ra năng lượng toàn âm, trong căn nhà nếu phản ánh quá nhiều năng lượng âm sẽ khiến phụ nữ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Vì vậy, trong trường hợp này, Tượng linh vật Rồng sẽ giúp cân bằng năng lượng trong nhà.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 090 707 4568

                   (Mrs.Quý) 0964 443 339

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: