Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: PDL-T02
Liên hệ
  • Chất liệu: Đá Trắng
  • Kích thước: Rộng 110cm - Cao 120cm

Việc thờ tượng Phật tại gia từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của các tín đồ Phật Giáo để cầu bình an. Mỗi một pho tượng Phật mang một ý nghĩa khác nhau, nghênh đón vận cát, che chở sóng gió cho cả gia đình bạn.

Ngài là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Tượng Phật là biểu tượng của Phật giáo, mang ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh, theo đạo Phật. Phật Thích Ca là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, phổ độ chúng sinh….

Sự hiện diện của tượng Phật mang lại cảm giác hòa bình và thanh thản cho ngôi nhà. Cuộc sống hiện đại vốn rất bận rộn, nhiều mối lo toan về công việc, gia đình… là biểu hiện của năng lượng dương trong phong thủy và rất cần những năng lượng mang tính âmđể điều hòa nguồn năng lượng trong nhà, giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, yên bình.

Năng lượng âm – dương cân bằng trong mỗi ngôi nhà chính là chìa khóa để có sức khỏe tốt và hạnh phúc. Trong đó, sự xuất hiện của các bức tượng Phật đem lại hiệu quả rất cao.

Ngọc Phát Stone chuyên cung cấp tượng Phật: Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Thích Ca, Tượng Phật A Di Đà, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh, Phật Đản Sanh, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Đản Sanh... bằng đá tự nhiên trong thị trường đá mỹ nghệ, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn tượng Phật phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ngọc Phát Stone luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: