TƯỢNG BỔN SƯ THÍCH CA NGỒI THIỀN BẰNG ĐÁ CAO 1M

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: TPTC19
Liên hệ

Kích thước: 1m

Chất liệu: Đá trắng tự nhiên nguyên khối 

Màu sắc: Trắng

𝐏𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐂𝐚 𝐌𝐚̂𝐮 𝐍𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐚𝐢? 𝐕𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐂𝐚 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚́𝐧𝐠, 𝐭𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 đ𝐚́ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐥𝐨̛́𝐧

Phật Thích Ca Mâu Ni hay còn được gọi là Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật – một Vị Phật có thật, từng sống trên trái đất này. Phật Thích Ca Mâu Ni sinh năm 624 TCN (âm lịch), cụ thể là ngày 8/4.

Ngài có xuất thân là Hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm, con của vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya vương quốc Thích Ca (thuộc Ấn Độ ngày nay).

Ngài là một trong những vị Phật có công rất lớn trong việc đặt nền móng và sáng lập nên Phật giáo ngày nay. Ngài còn được biết đến là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài đi vào cõi Ta Bà để giác ngộ và khai mở ánh sáng đạo vàng cho nhân loại.

Nhiều Phật tử lập bàn thờ Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu tại nhà, hay nhiều chùa lập bàn thờ và đặt, thỉnh, lạy, cúng Đức Phật tại một nơi trang nghiêm trong khuôn viên chùa, chánh điện, để hàng ngày được chiêm ngắm một tấm gương sáng suốt trọn lành, tưởng nhớ công đức của Ngài mà dốc lòng học theo giáo lý và lãnh ngộ được ngọn đèn trí tuệ của Ngài.

Mỗi khi nhìn vào tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, tâm hồn người Phật tử lại hướng thiện hơn, hết lòng sửa đổi bản thân, tích cực hành thiện, tham lành tránh dữ, sống có ích cho xã hội , tốt đời đẹp đạo.

Một số tác phẩm tượng Phật Thích Ca tiêu biểu, nhiều hình dáng và ý nghĩa được điêu khắc và trưng bày tại Xưởng điêu khắc Tượng Ngọc Phát như:

- Phật Thích Ca ban phước

- Phật Thích Ca Ngồi toạ thiền

- Phật Thích Ca đi khất thực

- Phật Thích Ca đản sanh

☘️☘️☘️ TƯỢNG PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA BẰNG ĐÁ  
☘️ Kích thước: cao 1m2 - Điêu khắc chế tác theo yêu cầu 
☘️ Chất liệu đá: đá trắng xám tự nhiên nguyên khối
☘️ Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát: chuyên điêu khắc - chế tác tôn tạo Tượng Phật bằng đá, Linh Vật, Sản Phẩm Mỹ Nghệ và các công trình bằng đá...

Mua tượng Phật đá ở đâu?
Đến với Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát có thể chiêm ngắm và tham khảo trước những mẫu Tượng Đá có sẵn tại khu trưng bày Đá Mỹ Nghệ Ngọc Phát chúng tôi.
Lưu ý: Sản phẩm được đặt theo yêu cầu về kích thước mẫu và các chất liệu đá khác nhau…

----

TƯỢNG PHẬT ĐÁ NGỌC PHÁT

www.tuongphatngocphat.com

Chuyên:

Điêu khắc và tôn tạo Tượng Phật

ĐỊA CHỈ:

VƯỜN TRƯNG BÀY TƯỢNG PHẬT 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM

CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Điện thoại: (Mr.Quảng) 097 6868 689

                   (Mrs.Quý) 0964 443 339

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: