ĐẠI BÀNG BẰNG ĐÁ

Thương hiệu: NGOC PHAT STONE Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: BĐ1
Liên hệ

Chất liệu: Đá trắng xám tự nhiên

Màu sắc: Trắng xám

Tượng Đại Bàng đá trắng xám chính là các tác phẩm điêu khắc hình ảnh con Đại Bàng từ những khối đá trắng xám tự nhiên hàng trăm, hàng nghìn năm tuổi. Qua bàn tay tài hoa, óc sáng tạo của các nghệ nhân đã biến những tảng đá vô tri vô giác trở thành mẫu tượng Đại Bàng phong thủy sinh động, sống động và có hồn.

Hiện nay, tượng đá chế tác theo hình Đại Bàng chính là một trong những mẫu tượng, những linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích, lựa chọn và ứng dụng nhất.

Hình ảnh Đại Bàng với chiếc đầu oai nghiêm, đôi cánh sải rộng, móng vuốt sắc bén, cặp mỏ chắc khỏe, đôi mắt tinh anh.

Các đường nét của tượng đều được trạm trổ tinh xảo 100% từ đá tự nhiên nguyên khối đã tạo nên những tác phẩm đá phong thủy có hồn, sinh động thể hiện được sức mạnh của ‘cỗ máy chiến đấu trên không” tuyệt vời này.

Tượng Đại Bàng đá trắng chính là tác phẩm đại diện cho chí khí, sức mạnh, sự oai vệ, dũng cảm, kiên cường, hiên ngang và tầm nhìn xa mà con người luôn mong muốn sở hữu. Vậy nên, việc sử dụng các mẫu đồ phong thủy đá mang hình ảnh Đại Bàng sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, giúp gia chủ luôn dũng mãnh, dám đương đầu với mọi trở ngại trong công việc, cuộc sống, dám chống lại phong ba bão táp và không quay đầu trước mọi khó khăn.

Đặt các bức tượng linh vật này sẽ vừa giúp nâng cao vẻ đẹp, thẩm mỹ cho không gian đó lại vừa thể hiện đẳng cấp, gu nghệ thuật, tính cách của gia chủ một cách rõ nét.

Chúng ta thường bắt gặp hình tượng Đại Bàng đá trắng phong thủy được sử dụng nhiều tại các cơ quan hành chính, cơ quan quân đội. Bởi đây là những nơi cần có ý chí, sự dũng mãnh và tính quyết đoán cao.

Bên cạnh đó, một số gia đình cũng lựa chọn các mẫu tượng đá phong thủy hình Đại Bàng mini để bày trí trong nhà với mong muốn vượt qua mọi thử thách, trở ngại.

icon icon
0976868689
popup

Số lượng:

Tổng tiền: